httt

Thứ tư - 22/04/2015 16:13 | Số lượt đọc: 357
Ngày hội đến trường của trẻ 6 tuổi

lễ đón học sinh lớp 1
 Sáng ngày 05/9/2014, hòa chung không khí vui tươi trong ngày  khai giảng năm học mới, cán bộ giáo viên và phụ huynh học sinh tổ chức lễ đón học sinh lớp 1  và khai giảng năm học mới. Đến dự lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng toàn thể phụ huynh đưa tre đến trường. Lễ đón đại biểu được tổ chức rất trang nghiêm và hoành tráng.
Các giáo viên trong trang phục áo dài truyền thống rực rỡ sắc màu, không dấu nỗi niềm vui bước vào năm học mới . Ai cũng sẵn sàng cho một năm học mới với những nhiệm vụ mới đầy tự tin và lòng nhiệt thuyết

Lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang nghiêm. các cô cậu học trò phấn chấn, nô nức bước vào năm học mới với những niềm vui mới trong sự hân hoan chờ đợ sau những ngà hề vui chơi bổ ích .

Tác giả bài viết: Nguyễn Nam Sơn

Nguồn tin: Trường TH thạch Hương